Giới thiệu về In ly Tín Phát

Giới thiệu về In ly Tín Phát
Ngày đăng: 12/01/2022 08:24 AM

In ly Tín Phát kinh doanh bằng chữ Tín. Tín Phát đặt dịch vụ khách hàng làm kim chỉ nam trong việc kinh doanh. Rất nhiều khách hàng tin tưởng Tín Phát vì đã duy trì được uy tín qua nhiều năm. Đến với In ly Tín Phát, Quý khách luôn được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Bạn đang có nhu cầu in ấn và thiết kế ly nhựa sử dụng cho quán cà phê, trà sữa, sinh tố, cà phê kem, Sử dụng ly nhựa nắp cầu PET với dung tích từ 360 ml, 500 ml, 700 ml…. Hoặc in ly nhựa PP (Ép màng nhựa) dung tích 360 ml, 500 ml, 700 ml, 1 lít… Bạn cần in ly nhựa trà sữa, in ly nhựa quảng cáo, in ly nhựa dùng cho sự kiện, in ly nhựa văn phòng… Ống hút, túi chữ T, muỗng, nĩa nhựa, bao bì nhựa. Bạn cần in ly giấy, tô giấy, bao bì giấy...

In Ly Tín Phát chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn ly nhựa, in trên tất cả các ly với các chất liệu khác nhau như: in ly nhựa nắp cầu, in ly giấy, in ly thủy tinh, in hộp giấy, túi giấy, bao bánh bì, hộp cơm… In Ly Tín Phát luôn tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng tay nghề cao, am hiểu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, với chính sách hậu mãi và bảo hành. Đến với In Ly Tín Phát và sử dụng những sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng về giá cả và chất lượng mà In Ly Tín Phát cung cấp.

In ly Tín Phát tự tin là một đơn vị in ly trà sữa đẹp Quận 12, Hóc Môn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chúng tôi nhận thiết kế logo trà sữa miễn phí, mẫu mã đa dạng và phù hợp với phong cách quán của bạn... lựa chọn đơn vị in ly nhựa uy tín HCM, ghé ngay Tín Phát.

Vui lòng liên hệ: 0974 374 512

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline